Sư kiện hội nghị

Dịch vụ quay phim sự kiện tại Tp.HCM đang trở thành xu hướng trong thời đại công nghệ hiện nay. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, phải làm thế nào để sự kiện của bạn nhanh chóng được mọi người biết tới?
Quay phim sự kiện chính là chìa khóa quan trọng giúp sự kiện của bạn trở nên thu hút. Thông qua các video về sự kiện, giúp đưa thương hiệu của bạn gần hơn với khách hàng.

Vai trò của quay phim sự kiện.

Ngoài mục đích lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp trong sự kiện. Các thước phim về sự kiện còn có vai trò rất lớn đối với doanh nghiệp. Một trong số đó phải kể đến như là:

– Làm tư liệu để quảng bá hình ảnh công ty
Hình ảnh của môt công ty không chỉ được đánh giá thông qua sản phẩm mà chính cách họ tổ chức hoạt động của công ty cũng là yếu tố gây dựng nên hình ảnh của công ty đó.
Với thước phim đặc sắc ghi lại hoạt động nổi bật trong sự kiện của công ty giúp: Thương hiệu của công ty đến gần hơn với khách hàng, Đưa nhãn hàng tiếp cận khách hàng nhanh chóng thông qua phương tiện truyền thông đại chúng. Có thể nói: Quay phim sự kiện chính là một trong những công cụ PR thương hiệu nhanh và hiệu quả nhất.


– Thu hút nguồn nhân lực tiềm năng cho công ty
Với những thước phim đẹp mắt về hoạt động, sự kiện của công ty sẽ cho thấy: Sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết, môi trường làm việc năng động… Giúp thu hút các ứng viên xuất sắc tham gia ứng tuyển. Từ đó, mang lại cho công ty nguồn nhân lực chất lượng. Góp phần xây dựng công ty ngày một phát triển.


– Quay phim sự kiện giúp thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty
Một thước phim đặc sắc, ấn tượng mô tả về quá trình tổ chức sự kiện cho thấy: Sự chỉnh chu trong từng công tác. Sự chuyên nghiệp trong từng hoạt động… Cho mọi người thấy rằng: Công ty của bạn thật sự rất chuyên nghiệp. Từ đó, đưa vào tiềm thức của khách hàng một niềm tin với thương hiệu của công ty bạn.
Ngoài ra, quay phim sự kiện còn có rất nhiều vai trò khác như: Làm tư liệu cho các hoạt động sau này của công ty. 

– Dịch vụ đa dạng

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng ngày càng cao. Vì vậy, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ quay phim & chụp hình phù hợp với từng nhu cầu của mỗi khách hàng. Một số dịch vụ quay phim sự kiện của Ez Media như:


Quay phim sự kiện về hội nghị, hội thảo, lễ tổng kết
Quay phim teambuiding
Quay phim sự kiện sử dụng flycam
Quay phim tiệc tất niên, tiệc cuối năm và gala dinner
Quay phim sự kiện về khai trương cửa hàng, công ty

Làm TVC
Làm phim quảng cáo sản phẩm
Quay phim doanh nghiệp
Chụp ảnh sản phẩm
Chụp ảnh sự kiện

Ca Nhạc

 

EZ MEDIA OFFICE
Điện thoại: 0917710660 / 0907710660
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.ezmedia.com.vn

Chọn Ez Media vì sao ?

+ Phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu
+ Đội ngũ quay phim và biên tập giàu kinh nghiệm
+ Trang thiết bị chuẩn hiện đại
+ Định hướng kịch bản rõ ràng trước khi triền khai.
+ Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Fanpage chúng tôi