Tin tức

Dịch vụ live stream giá rẻ tại TP.HCM

 

EZ Media là đơn vị cung cấp dịch vụ Live Stream chuyên nghiệp, uy tín tại tp hcm, những ưu điểm nổi trội của Live Stream như: tính tương tác cao, thu hút sự chú ý của khách hàng, sức lan tỏa lớn.v.v. Dịch vụ Live Stream sự kiện đang dần được các doanh nghiệp lựa chọn khi tổ chức các chương trình, hội nghị, hội thảo, khai trương cửa hàng..

Dịch vụ Live Stream cơ bản giá 3 triệu

Chương trình từ  3 - 4 tiếng thì gói dịch vụ Live Stream cơ bản chúng tôi sử dụng 1 máy quay Full HD và phát trên 1 fanpage với giá 3 triệu đồng. Còn các gói khác cũng rất linh hoạt. Tùy theo quy mô và mục đích Live Stream của bạn là gì mà sẽ phù hợp với những gói dịch vụ khác nhau.

Nếu chương trình, sự kiện của bạn lớn, nên ưu tiên thêm nhân sự quay phim. Như thế, những thước phim của bạn khi live sẽ phong phú, đa dạng hơn. Còn nếu trường hợp địa điểm Live Stream của bạn thiếu ánh sáng thì việc bổ sung các thiết bị chiếu sáng là điều không thể thiếu. Sau khi kết thúc Live Stream chúng tôi sẽ giao toàn bộ file toàn bộ chương trình Full HD. Bạn có thể tham khảo giá các gói Live Stream của chúng tôi tại đây.

EZ MEDIA OFFICE
Điện thoại: 0917710660 / 0907710660
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.ezmedia.com.vn

Chọn Ez Media vì sao ?

+ Phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu
+ Đội ngũ quay phim và biên tập giàu kinh nghiệm
+ Trang thiết bị chuẩn hiện đại
+ Định hướng kịch bản rõ ràng trước khi triền khai.
+ Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Fanpage chúng tôi