Tin tức

Trung Nam Group khánh thành tổ hợp điện gió, điện mặt trời tại Ninh Thuận

Ngày 27/4/2019, tại huyện Thuận Bắc, (Ninh Thuận) Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Trung Nam (Trung Nam Group), đã tổ chức khánh thành tổ hợp năng lượng tái tạo điện mặt trời và điện gió. Đây là tổ hợp năng lượng tái tạo đầu tiên của Việt Nam được hòa lưới điện trong năm 2019, đánh dấu cột mốc phát triển năng lượng tái tạo tại Ninh Thuận nói riêng và Việt Nam nói chung...

Tham dự buổi lễ có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Chủ tịch Hội đồng quốc gia về phát triển bền vững và nâng cao năng lực cạnh tranh; Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, công nghệ và môi trường Quốc hội Phan Xuân Dũng; Cùng lãnh đạo một số bộ ngành, địa phương, các chuyên gia...
Tổ hợp năng lượng tái tạo Trung Nam xây dựng tại Ninh Thuận gồm trang trại điện gió (tổng vốn đầu tư 4.000  tỷ đồng) và điện mặt trời (tổng vốn đầu tư 6.000 tỷ đồng), được đấu nối trực tiếp hệ thống điện quốc gia qua Trạm biến áp 220KV Tháp Chàm.

Tổng sản lượng khai thác hàng năm của tổ hợp năng lượng điện gió, điện mặt trời Trung Nam đạt khoảng 950 triệu đến 1 tỷ kWh điện mỗi năm. Đây là tổ hợp năng lượng tái tạo đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam (tính đến tháng 5/2019).

Sau khi hoàn tất giai đoạn 1, nhà máy điện gió Trung Nam gồm: 17 trụ, công suất 39.95 MW, đạt sản lượng khai thác 110 triệu kWh/năm. Dự kiến đến quý IV/2019, giai đoạn 2 dự án sẽ có thêm 16 trụ, công suất 64 MW và đạt sản lượng khai thác 179 triệu kWh/năm. Giai đoạn 3 dự kiến hoàn tất trong năm 2020 sẽ 12 trụ, có công suất 48 MW và đạt sản lượng khai thác 134 triệu kWh/năm.

Nhà máy điện gió sử dụng tuabin gió có công nghệ “Không hộp số” (Gearless) và tự động điều chỉnh đón gió do ENERCON, do nhà sản xuất thiết bị điện gió hàng đầu Châu Âu đến từ Đức cung cấp. Với công nghệ tuabin không hộp số, các trụ gió tại trang trại điện gió Trung Nam có thể hoàn toàn vận hành bình thường ngay khi gió đạt tốc độ 2.5 m/s và cùng tốc độ gió như thế là các tuabin đã có thể khởi động. Bên cạnh, do không có hộp số, các công tác bảo trì hệ thống cho tuabin cũng ít hơn, khi không có ma sát gây hao mòn. Giảm được công tác bảo trì, chi phí duy tu của công trình được tối thiểu, tiết kiệm chi phí và tăng thời gian hoạt động khai thác.

Chúng tôi rất hân hạnh là đơn vị hợp tác, thực hiện ghi hình tại buổi sự kiện quan trọng này. Cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho công ty EZ MEDIA trong thời gian qua, với sự tin tưởng đó chúng tôi không ngừng cố gắng phát triển nâng cao nhân lực và đáp ứng nhiều dịch vụ mà khách hàng quan tâm.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG EZ

chuyên thực hiện các dự án sau đây:

Dịch vụ live stream

Dịch vụ quay quảng cáo spa

Dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Dịch vụ quay phim sự kiện hội nghị

Dịch vụ sản xuất viral video

Dịch vụ sản xuất mv ca nhạc

Dịch vụ tư vấn truyền thông thương hiệu.

EZ MEDIA OFFICE

Địa chỉ: Số 31, Đường D11, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: 0917710660 / 0907710660

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.ezmedia.com.vn

Nếu bạn cần thông tin gì vui lòng điền đầy đủ thông tin và gởi cho chúng tôi ...

Chọn Ez Media vì sao ?

+ Phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu
+ Đội ngũ quay phim và biên tập giàu kinh nghiệm
+ Trang thiết bị chuẩn hiện đại
+ Định hướng kịch bản rõ ràng trước khi triền khai.
+ Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Fanpage chúng tôi