Tin tức

Dịch vụ quay quảng cáo spa chuyên nghiệp

Bạn đang tìm dịch vụ quay phim quảng cáo spa cho công ty, doanh nghiệp hay đơn giản là home spa. Bạn đang muốn giới thiệu và quảng bá rộng rãi dịch vụ của mình đến nhiều khách hàng ? bạn muốn nhắc người tiêu dùng nhớ lại sản phẩm, dịch vụ và thúc đẩy tái sử dụng sản phẩm dịch vụ của mình? bạn đang muốn tăng lợi nhuận công ty lên mức ngày một cao hơn? bạn đang muốn đánh bật đối thủ cạnh tranh vươn lên dẫn đầu ? giải pháp đơn giản nhưng mang lại giá trị thiết thực rõ ràng cho các doanh nghiệp chính là quay phim quảng cáo giới thiệu sản phẩm dịch vụ của các công ty doanh nghiệp đang thực hiện.

Quay phim quảng cáo sản phẩm là làm các mẫu quảng cáo bằng video clip ngắn với sự kết hợp của hình ảnh, chuyển động và âm thanh, được trình chiếu  không chỉ trên màn hình tivi mà còn ở màn hình tại bất kỳ nơi đâu: từ công sở đến trường học, siêu thị, sân bay, khu vui chơi v/v... Phim quảng cáo là công cụ truyền thông đắc lực giúp doanh nghiệp tiếp cận thị trường tiềm năng, làm phim quảng cáo sản phẩm tiếp cận khách hàng mục tiêu, mang lại hiệu quả quảng cáo nhanh chóng và rộng rãi.

Doanh nghiệp bạn muốn quay phim quảng cáo sản phẩm nhưng chưa có ý tưởng? Công ty bạn muốn quay phim quảng cáo doanh nghiệp nhưng chưa tìm được nhà cung cấp ? Doanh nghiệp đã có ý tưởng nhưng chưa tìm được nơi cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo chuyên nghiệp ? Doanh nghiệp đã tham khảo nhiều nơi nhưng chi phí quay phim quảng cáo chuyên nghiệp vượt quá mức ngân sách đề  ra, EZ MEDIA chuyên quay phim quảng cáo sản phẩm spa, quay phim quảng cáo doanh nghiệp
Là một đơn vị chuyên về truyền thông quảng cáo, EZ MEDIA có thể dễ dàng nắm bắt xu hướng thi trường, tiếp cận nhu cầu của khách hàng mục tiêu, từ đó chúng tôi cam kết:

Hỗ trợ xây dựng kịch bản phù hợp nhất với sản phẩm, dịch vụ của EZ MEDIA sử dụng trang thiết bị máy móc hiện đại, đồng bộ, độ phân giải full HD, 2K, 4K để quay phim quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp. Đội ngũ quay phim chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm, đảm bảo cung cấp những thước phim quảng cáo chân thực và sống động về sản phẩm liệu trình spa của doanh nghiệp. Tư vấn miễn phí và quay phim quảng cáo chuyên nghiệp với giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng như ý doanh nghiệp.công ty của bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay khi có nhu cầu làm clip quảng cáo spa chuyên nghiệp. Hãy để chúng tôi được góp phần cùng doanh nghiệp bạn tạo ra những sản phẩm quảng cáo sáng tạo với chất lượng hiệu quả cao

EZ MEDIA OFFICE

Địa chỉ: Số 31, Đường D11, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: 0917710660 / 0907710660

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.ezmedia.com.vn

Nếu bạn cần thông tin gì vui lòng điền đầy đủ thông tin và gởi cho chúng tôi ...

 

Chọn Ez Media vì sao ?

+ Phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu
+ Đội ngũ quay phim và biên tập giàu kinh nghiệm
+ Trang thiết bị chuẩn hiện đại
+ Định hướng kịch bản rõ ràng trước khi triền khai.
+ Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Fanpage chúng tôi