Tin tức

Dịch vụ Live Stream chuyên nghiệp tại TP.HCM

Dịch vụ Live Stream hiên nay là 1 trợ thủ đắc lực cho các công ty lớn tại Việt Nam. Trong việc phát triển kinh doanh trên mạng xã hội. Lợi ích mà nó mang lại có thể nói là không nhỏ, thậm chí là vượt trội so với các nội dung TVC khác.

 Hiện nay Live Stream là một hình thức quay video trực tuyến được hỗ trợ bởi các thiết bị camera chuyên nghiệp thông qua internet. Người dùng có thể phát video trực tiếp cho mọi người cùng xem và chia sẻ trên các trang mạng xã hội khác như Youtube, Instagram,… tại các buổi hội nghị, sự kiện, tiệc tùng, cưới hỏi, các chương trình lễ hội, tư vấn du học, hội thảo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, bán hàng online…

Gói dịch vụ Live Stream chuyên nghiệp giá 6 triệu.

Với chương trình 3 - 4 tiếng sử dụng 2 máy quay chuyên nghiệp Full HD và được phát trên 1 Fanpage khách hàng cung cấp. Sau khi chương trình kết thúc chúng tôi còn giao File Full HD cho khách hàng. 

Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi tư vấn gói dịch vụ nào hợp lý nhất, không chỉ ở HCM mà chúng tôi còn Live Stream ở các tình thành khác, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

EZ MEDIA OFFICE

Điện thoại: 0917710660 / 0907710660
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.ezmedia.com.vn

  

Chọn Ez Media vì sao ?

+ Phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu
+ Đội ngũ quay phim và biên tập giàu kinh nghiệm
+ Trang thiết bị chuẩn hiện đại
+ Định hướng kịch bản rõ ràng trước khi triền khai.
+ Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Fanpage chúng tôi