Tin tức

Dịch vụ quay phim sự kiện công ty tại tp. hcm

Như chúng ta cũng đã biết với sự phát triển công nghệ số chống mặt như hiện nay, thì việc tương tác với khách hàng là một việc hết sức là bình thường và tự nhiên, chúng tôi gọi đó là thế giới phẳng. Vậy với điều kiện như thế thì việc sử dụng quay phim chụp hình sự kiệnquay phim chụp hình sự kiện có gì tốt và chúng giúp ích cho việc quảng cáo công ty của các bạn như thế nào ? 

Những trường hợp sau đây sẽ rất cần đến quay phim chụp ảnh sự kiện, Sự kiện ra mắt sản phẩm, sự kiện kí kết hợp đồng, sự kiện cuối năm, sự kiện mở bán dự án, sự kiện giáo dục như tổng kết khóa học trao bằng, chứng chỉ... Và còn rất nhiều hoạt động, sự kiện mà chúng ta cần quay phim chụp ảnh sự kiện.

Nhằm để lưu lại khoảnh khắc đánh dấu cột mốc của sự phát triển công ty thì không thể thiếu quay phim chụp ảnh sự kiện. Để quảng bá và truyền thông giúp đối tác hiểu rõ hơn về quy mô của công ty cũng như là hình thức hoạt động chuyên nghiệp của công ty như thế nào, nó cũng là dữ liệu để làm marketing.

Vậy để tìm một đơn vị quay phim chụp ảnh cho sự kiện của công ty bạn có quan trọng ? Vâng chỉ một câu ngắn gọn thôi là rất quan trọng, có những yếu tố cần lưu ý sau đây để tìm một đơn vị hợp tác lâu dài. Đó là về giá cả và chất lượng cộng với đội ngũ chuyên nghiệp. Giữa thị trường đang phát triển mạnh về ngành truyền thông và phim ảnh như hiện nay thì việc tìm một công ty quay phim chụp ảnh có chuyên nghiệp hay không ? có chất lượng hay không thì việc đấy không dễ dàng chút nào.

Những tiêu chí chúng tôi đưa ra sau đây cũng là một bài test để các bạn áp dụng mà tìm cho mình đơn vị quay phim chụp ảnh phù hợp với mong muốn của các bạn. Đầu tiên là về giá có rất nhiều giá để cho bạn lựa chọn và mỗi giá sẽ là một yêu cầu khác nhau cái đó tùy thuộc vào quy mô tổ chức của các bạn rồi mình sẽ lựa chọn và buil đội hình gồm bao nhiêu camera và những thiết bị gì kem theo, việc này sẽ có bộ phận tư vấn bên công ty cung cấp dịch vụ sẽ trao đổi và tư vấn cho bạn.

Sau khi đã buil được thiết bị rồi sẽ đến phần giá cả, việc này là tất nhiên giá cao hay thấp sẽ là do các bạn buil số lượng thiết bị cũng như sản phẩm đầu ra cao cấp hay tầm trung, thì giá sẽ tăng giảm phù hợp với chất lượng. Các bước đã xong thì chúng ta đến với phần hợp đồng bên cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sẽ gửi cho bạn phần hợp đồng và kèm theo bảng báo giá chi tiết và ngày thực hiện khi bạn cảm thấy hợp đồng ok theo chỉnh sửa của bạn thì chúng ta tiến hành kí kết và chốt ngày thực hiện.

Phía trên là những gợi ý của chúng tôi dành cho các bạn chỉ là sơ bộ, nếu các bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi. Sẵn sàng tư vấn cho các công ty khi tìm đối tác quay phim chụp ảnh sự kiện, Công ty TNHH truyền thông EZ là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ liên quan đến phim ảnh truyền thông cũng là một công ty chuyên quay phim chụp ảnh sự kiện uy tín tại Sài Gòn, chúng tôi rất tự hào vì là đối tác của hơn hàng trăm công ty doanh nghiệp vừa và lớn. Thực hiện hàng loạt buổi ghi hình cho các buổi sự kiện của các công ty và rất may mắn nhận được sự tin tưởng từ quý khách hàng và đối tác.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG EZ

chuyên thực hiện các dự án sau đây:

Dịch vụ live stream

Dịch vụ quay quảng cáo spa

Dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Dịch vụ quay phim sự kiện hội nghị

Dịch vụ sản xuất viral video

Dịch vụ sản xuất mv ca nhạc

Dịch vụ tư vấn truyền thông thương hiệu.

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG EZ

Địa chỉ: Số 31, Đường D11, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
Mã số thuế: 0315570589
Điện thoại: 0917710660 / 0907710660

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
Website: www.ezmedia.com.vn

Nếu bạn cần thông tin gì vui lòng điền đầy đủ thông tin và gởi cho chúng tôi ...

 

 

 

Chọn Ez Media vì sao ?

+ Phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu
+ Đội ngũ quay phim và biên tập giàu kinh nghiệm
+ Trang thiết bị chuẩn hiện đại
+ Định hướng kịch bản rõ ràng trước khi triền khai.
+ Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Fanpage chúng tôi