Tin tức

Quay phim sự kiện cuối năm tại Tp.HCM

Thời gian cuối năm là lúc chúng ta nhìn lại một chặng đường hoạt động của công ty mình, cùng ngồi lại với nhau, điểm lại một vài thành tựu đã có một vài khó khăn đã trải qua. Đồng thời chúng ta cùng nhau đưa ra kế hoạch cho một chặng đường dài sắp tới.

Và để lưu lại khoảnh khắc đó để đánh dấu sự trưởng thành của công ty, chúng ta nên tạo một sân chơi đầy ý nghĩa và khích lệ tinh thần nhân viên, qua một buổi year end party cuối năm. Một trong những thứ không thể thiếu của buổi year end party là lưu giữ lại hình ảnh và khoảnh khắc của tập thể, những thước phim sinh động đầy đủ ý nghĩa nhất.

Ez media rất hân hạnh là đơn vị truyền thông uy tín đối với các đối tượng khách hàng, thực hiện ghi hình hàng trăm buổi sự kiện của công ty. Với lợi thế sở hữu nhiều kỹ thuật viên có kinh nghiệm trong nghề, am hiểu về kịch bản sự kiện, sẽ không bỏ sót chi tiết nhỏ nhất nào trong chương trình diễn ra. Thiết bị máy móc tiên tiến nhất được sử dụng hiện nay. Có thể đáp ứng đầu ra với chất lượng khủng nhất từ full HD đến 8k, tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với quý công ty chương trình chuẩn bị cho chuỗi sự kiện cuối năm hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến quý vị.

Với tất cả các dịch vụ chúng tôi đang có là: Quay phim chụp ảnh sự kiện, live led sự kiện, live stream… Sẽ là một đơn vị đồng hành cùng quý công ty trong chuỗi sự kiện. Đã từng cũng tác với hàng trăm thương hiệu uy tín về truyền thông và giáo dục sản xuất phim, từng bước đi của chúng tôi sự sự toi luyện từ yêu cầu khắc khe nhất của quý khách hàng.

Ngoài các dịch vụ về sự kiện chúng tôi còn thực hiện các dịch vụ như sau:

Dịch vụ live stream

Dịch vụ quay quảng cáo spa

Dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Dịch vụ quay phim sự kiện hội nghị

Dịch vụ sản xuất viral video

Dịch vụ sản xuất mv ca nhạc

Dịch vụ tư vấn truyền thông thương hiệu.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG EZ

Địa chỉ: Số 31, Đường D11, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
Mã số thuế: 0315570589
Điện thoại: 0917710660 / 0907710660
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.ezmedia.com.vn

Nếu bạn cần thông tin gì vui lòng điền đầy đủ thông tin và gởi cho chúng tôi ...

 

 

Chọn Ez Media vì sao ?

+ Phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu
+ Đội ngũ quay phim và biên tập giàu kinh nghiệm
+ Trang thiết bị chuẩn hiện đại
+ Định hướng kịch bản rõ ràng trước khi triền khai.
+ Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Fanpage chúng tôi