Tin tức

Livestream Bar Club khó hay dễ ? hãy đến với EZ MEDIA

Bar club liệu có thể phát live stream ? với môi trường âm thanh ồn ào, ánh sáng không đồng nhất, không gian hẹp khó di chuyển. Các bạn biết đấy để set up một buổi live stream cần có nhiều sự đầu tư và chuẩn bị. Thứ nhất là về trang thiết bị ghi hình phát sóng, thứ hai là các đường dây kết nối, cổng mạng dây HDMI bàn mixer v...v... 

Đó là điều ngao ngán nhất của các bạn mới bước vào đấu trường khốc liệt của việc live stream. Có nhiều sự kiện phải set up trước đó 1 ngày để đảm bảo an toàn cho các đường tín hiệu, chưa kể quan trọng nhất là phần thiết bị mạng đôi khi vì chút lí do nhỏ mà buổi phát live stream của bạn phải bị hoãng. Đặc biệt riêng môi trường trong bar clup do thiết kế khép kín và cách âm đặc biệt thì việc truyền tín hiệu càng khó khăn. Vậy giải pháp nào cho việc live stream trong bar an toàn tuyệt đối để thu hút tương tác của khách hàng đến với mô hình giải trí kém người tiếp cận này. Hôm nay EZ MEDIA sẽ giới thiệu với bạn một giải pháp hoàn hảo nhất để giúp các bạn thực hiện được các điều khó khăn bên trên.

Với đội ngũ kỹ thuật viên hàng đầu về mảng live stream chuyên thực hiện các chương trình live stream hàng đầu trên cả nước, sau nhiều năm đuc kết kinh nghiệm thì việc set up cho một buổi live stream không hề rắc rối và giảm thiểu tối đa thời gian cho đối tác, cộng với là thường xuyên cập nhật các su hướng cải tiến của công nghệ sẽ đem đến cho khách hàng một sản phẩm và trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với trang thiết bị tiên tiến sẽ không có quá nhiều dây kết nối khi set up, đường truyền tín hiệu tốc độ cao đảm bảo việc live stream diễn biến xuyên suốt chương trình, wifi kết nối với máy quáy không dây sẽ giúp việc camera man len lỗi vào các chổ kín nhất trong môi trường hẹp nhất để tiếp cận đến từng bàn của khách hàng.

Kỹ thuật viên am hiểu về bản quyền và khiếu nại bản quyền sẽ giúp các doanh nghiệp kháng cáo để không phải xóa live stream sau khi bị báo cáo. Một trong những đối tác hàng đầu của EZ MEDIA là Kasho Clup 99 Nguyễn Thị Minh Khai Quân 1, chúng tôi thực hiện live stream hàng tuần và nhận được phản hồi rất tích cực từ đơn vị đối tác. Và sau hơn 1 tháng live stream thường xuyên thì các bạn có thể thấy việc tương tác của fanpage của Kasho Clup tăng rõ rệt, điều đó rất quan trọng trong việc bạn làm marketing cho doanh nghiệp của bạn, vậy tại saoo không liên hệ ngay với chúng tối, để chúng tôi được phục vụ bạn một cách tốt hơn.

Mọi chi tiết xin vui long liên hệ

EZ MEDIA OFFICE

Địa chỉ: Số 31, Đường D11, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: 0917710660 / 0907710660

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.ezmedia.com.vn

Nếu bạn cần thông tin gì vui lòng điền đầy đủ thông tin và gởi cho chúng tôi ...

 

Chọn Ez Media vì sao ?

+ Phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu
+ Đội ngũ quay phim và biên tập giàu kinh nghiệm
+ Trang thiết bị chuẩn hiện đại
+ Định hướng kịch bản rõ ràng trước khi triền khai.
+ Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Fanpage chúng tôi