Tin tức

Quay phim sự kiện khai trương công ty

Lễ khai trương rất quan trọng đối với sự thành lập của một công ty, nó giúp công ty quảng bá được hình ảnh của mình đến với khách hàng cũ và cả khách hàng tiềm năng, là tư liệu quan trọng không thể thiếu cho việc marketing sau này. Vậy có cần tìm một công ty media chuyên nghiệp để thực hiện điều đó ? câu trả lời là rất cần! vì sao ư ? vì những hình ảnh của công ty bạn cần phải được chỉnh chu ngay từ đầu khai trương, nó cũng là công cụ khẳng định vị trí của công ty bạn trên thị trường là đòn quyết định để cạnh tranh với đối thủ về mặt hình ảnh và thương hiệu.

1.Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ quay phim khai trương cho công ty của bạn :
Truyền thông thương hiệu công ty đến với khách hàng.
Một công ty được thành lập điều không thể thiếu đó là truyền thông rộng rãi đến với khách hàng PR thương hiệu sản phẩm của mình cung cấp ra thị trường, quay phim khai trương công ty là bước đầu tiên để làm điều đó. Vì truyền thông đa phương tiện bằng hình ảnh và video sẽ rút ngắn thời gian tiếp thị và cũng mang lại hiệu quả cao so với việc truyền thông bằng cách cũ ví dụ quảng cáo banner, phát tờ rơi, quảng cáo trên kênh truyền hình rất tốn kém.
Marketing thị giác sẽ đem lại sự tiếp cận nhanh chóng cho khách hàng.
Một buổi khai trương quy mô, chuyên nghiệp được ghi lại nhằm tạo dấu ấn đến cho khách hàng là đòn bẫy cạnh tranh trực tiếp với đối thủ, cũng là ghi lại cột mốc đáng nhớ cho sự phát triển của công ty, qua từng giai đoạn, vì thế công ty bạn nên cần có những đối tác quay phim sự kiện chuyên nghiệp để thực hiện điều đó.

2. Dịch vụ quay phim sự kiện khai trương công ty của EZ MEDIA
– Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trang thiết bị cao cấp.
EZ MEDIA là công ty chuyên thực hiện quay phim quảng cáo, viral video, TVC, giới thiệu doanh nghiệp, khai trương công ty,...Là một công ty có uy tín tại Sài Gòn cũng như các đối tác tỉnh ngoài, là đối tác được sự tin tưởng từ quý khách hàng trong những ngày đầu mới thành lập. EZ MEDIA sở hữu được những kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trẻ năng động am hiểu về kỹ thuật cũng như công nghệ mới, để thực hiện dự án đó là một lợi thế của EZ MEDIA muốn cung cấp đến cho quý khách hàng cũng như đối tác.
Ngoài các kỹ thuật viên có kinh nghiệm được đào tạo bởi các trường có uy tín thì EZ MEDIA còn đầu tư trang thiết bị tiêu chuẩn nhất hiện nay thực hiện quay video với chất lượng 6k-4k.. và nhiều loại đuôi video thông dụng nếu như quý khách cần.
– Quy trình thực hiện một dự án phim của EZ MEDIA luôn tuân thủ các quy tắc sau đây:
Chính xác về thời gian, đa dạng góc máy, thẩm mỹ, kỹ thuật... qua các khâu tiếp nhận ý kiến và tư vấn, khảo sát địa điểm lên kế hoạch, thực hiện tiền kì và hậu kì luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu vì vậy các bạn cứ yên tâm về thời gian cũng như là chất lượng sản phẩm đã cam kết từ trước đó
– Chi phí tương đương với sản phẩm
Dịch vụ quay phim sự kiện khai trương công ty của EZ MEDIA luôn luôn nói không với giá thấp mà chất lượng cao, chúng tôi sẽ cân đối ngân sách của quý vị và sẽ tư vấn đưa ra giải pháp tốt nhất có thể hoàn thành dự án mà không vượt quá mức dự chi ban đầu, hoặc là nhận giá rẻ mà ra sản phẩm không chất lượng. Chúng tôi luôn trân trọng những sản phẩm mà chúng tôi làm ra trau truốt nó, để hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất vì vậy quý khách hàng sẽ nhận lại đúng giá trị khi mình bỏ ra một số tiền để sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Clip khai trương nhà hàng Lucky Seven

Những dịch vụ của chúng tôi cung cấp các bạn có thể tham khảo qua các đường link sau đây:

Dịch vụ live stream

Dịch vụ quay quảng cáo spa

Dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Dịch vụ quay phim sự kiện hội nghị

Dịch vụ sản xuất viral video

Dịch vụ sản xuất mv ca nhạc

Dịch vụ tư vấn truyền thông thương hiệu.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG EZ

Địa chỉ: Số 31, Đường D11, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
Mã số thuế: 0315570589
Điện thoại: 0917710660 / 0907710660
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
Website: www.ezmedia.com.vn

Nếu bạn cần thông tin gì vui lòng điền đầy đủ thông tin và gởi cho chúng tôi ...

 

 

Chọn Ez Media vì sao ?

+ Phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu
+ Đội ngũ quay phim và biên tập giàu kinh nghiệm
+ Trang thiết bị chuẩn hiện đại
+ Định hướng kịch bản rõ ràng trước khi triền khai.
+ Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Fanpage chúng tôi