Tin tức

Dịch vụ kết nối họp online, trực tuyến

Trước sự cố dịch bệnh nguy hiểm, việc ngưng toàn bộ hoạt động ở mọi lĩnh vực trong thời gian khá dài và chưa có dấu hiệu ngừng, chắc chắn sẽ gây rất nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp, thế nên việc lo lắng tìm ra biện pháp ứng phó tạm thời của các cơ quan chức năng là điều dễ hiểu.

Ngày nay việc họp trực tuyến không còn quá xa lạ với mọi người. Nó giúp cho mọi người có thể kết nối được đơn giản hơn, dễ dàng trò chuyện với nhau hơn mà không cần quan tâm tới khoảng cách địa lý. Do đó, giải pháp họp trực tuyến hiện nay được rất nhiều đơn vị quan tâm và sử dụng.

Với hình thức Dịch vụ họp online mà Ez media đang cung cấp, quý khách sẽ nhận được những lợi ích to lớn mà giải pháp này mang lại:

+ Giúp cho việc trao đổi trở nên đơn giản hơn, việc trao đổi thông tin được đáp ứng một cách nhanh nhất thông qua dịch vụ họp online.
+ Cho phép giao tiếp, kết nối nhiều điểm cầu với nhau và có thể họp trên phạm vi toàn cầu, bứt phá khỏi cản trở khoảng cách địa lý.
+ Âm thanh trung thực, rõ ràng và có khả năng lưu trữ nội dung cuộc họp ra các thiết bị lưu trữ.
+ Tăng cường mối quan hệ hợp tác với các đơn vị cũng như khách hàng, vì việc trao đổi có thể dễ dàng được diễn ra.
+ Năng suất cũng như hiệu quả công việc cũng được tăng lên nhờ khả năng họp tức thời, đáp ứng được yêu cầu cho môi trường kinh doanh thay đổi thường xuyên trong tình hình hiện nay.
+ Chi phí thấp vì không phải trả một khoản tiền lớn để đầu tư thiết bị.
+ Tăng khả năng hợp tác và tương tác với khách hàng.


Với những lợi ích to lớn của giải pháp họp trực tuyến cùng với việc dễ dàng có được giải pháp này , Quý khách sẽ có thể dễ dàng tiếp cận được những công nghệ cao với mức chi phí hợp lý cùng với đáp ứng tối đa nhu cầu công việc của khách hàng.

Công ty TNHH truyền thông EZ là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ liên quan đến phim ảnh truyền thông cũng là một công ty chuyên quay phim chụp ảnh sự kiện uy tín tại Sài Gòn, chúng tôi rất tự hào vì là đối tác của hơn hàng trăm công ty doanh nghiệp vừa và lớn. Thực hiện hàng loạt buổi ghi hình cho các buổi sự kiện của các công ty và rất may mắn nhận được sự tin tưởng từ quý khách hàng và đối tác.

 

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG EZ

Địa chỉ: Số 31, Đường D11, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
Mã số thuế: 0315570589
Điện thoại: 0917710660 / 0907710660
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   
Website: www.ezmedia.com.vn

Nếu bạn cần thông tin gì vui lòng điền đầy đủ thông tin và gởi cho chúng tôi ...

Chọn Ez Media vì sao ?

+ Phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu
+ Đội ngũ quay phim và biên tập giàu kinh nghiệm
+ Trang thiết bị chuẩn hiện đại
+ Định hướng kịch bản rõ ràng trước khi triền khai.
+ Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Fanpage chúng tôi